Teamviewer yêu cầu đăng nhập tài khoản mới được sử dụng

Nếu như trước đây bạn chỉ cần nhập Your ID và Password của Teamviewer bên đối tác là đã có thể điều khiển được nhưng kể từ bản cập nhật gần đây Teamviewer yêu cầu bên người điều khiển cần phải đăng nhập tài khoản mới được sử dụng, điều này là bắt buộc. Nếu bạn nào chưa có tài khoản hãy xem hướng dẫn dưới đây để tạo cho mình 1 account sử dụng ở mọi nơi khi điều khiển từ xa trên Teamviewer nhé!

Teamviewer yêu cầu đăng nhập

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ điều khiển từ xa khác như Ultraviewer, AnyDesk, Splashtop,… nhưng Teamviewer vẫn là sự lựa chọn hàng đầu bởi dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt, giao diện trực quan và nhiều tính năng tuyệt vời. Khi có tài khoản Teamviewer, ngoài việc điều khiển từ xa người dùng có thể gọi, chat, chia sẻ file trực tiếp qua máy tính đối tác, quản lý tài khoản, danh sách kết nối, gửi thư, tin nhắn hay gửi ảnh chụp màn hình trong Teamviewer, tạo cuộc họp trực tuyến rất tiện ích cho giáo viên và học sinh trao đổi, học tập giảng dạy online.

Cách đăng ký tạo tài khoản Teamviewer

Trước hết, máy tính bạn cần phải có phần mềm Teamviewer, nếu chưa có hãy truy cập địa chỉ này để tải và cài đặt chương trình lên máy.

Bước 1: Chạy ứng dụng Teamviewer (biểu tượng ngoài desktop) sau đó click vào Avatar có dòng Sign In, chọn Sign Up

tạo tài khoản teamviewer

Bước 2: Một cửa sổ hiện lên, các bạn nhập đầy đủ Tên, Email, Mật khẩu cho Teamviewer sau đó nhấn Next để kết thúc.

tạo tài khoản teamviewer

Bước 3: Ngay sau đó Teamviewer sẽ gửi về Email của bạn 1 link xác thực và bạn cần truy cập vào Email rồi Click vào link đó để kích hoạt tài khoản, hoàn tất việc đăng ký.

Khi đã có tài khoản Teamviewer bạn có thể sử dụng toàn bộ tính năng của teamviewer ở mọi lúc mọi nơi rồi.

5/5 - (6 votes)

Bình luận